Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015


Monday Couple – Cặp đôi thứ hai vô cùng nổi tiếng của Running Man – Kang Gary và Song Ji Hyo.“Át chủ bài” Ji Ngố
   Song Ji Hyo là thành viên nữ duy nhất của Running Man nhưng không vì thế mà cô nàng tỏ ra yếu thế. Ji Hyo có thể không lực lưỡng hay khỏe mạnh như những thành viên nam khác, nhưng cô ấy luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ nhờ trí thông minh, sự bền bỉ, kiên cường và quyết đoán. Trên thực tế, Ji Hyo là thành viên có nhiều chiến thắng nhất trong Running man vì vậy mọi người thường hay gọi Ji Hyo là “Át chủ bài

   Thêm vào đó, Ji Hyo nổi bật vì sự “ngơ” của mình. Vì vậy mà cô nàng được các thành viên trong chương trình đặt cho biệt danh “Mong Ji Hyo” (Ji Hyo ngố). Khuôn mặt ngơ ngác của cô nàng, đôi lúc đáng yêu như trẻ con khiến người xem vô cùng thích thú. Ji Hyo còn thu hút được hàng ngàn người hâm mộ bởi sự chân thật, không quá chau truốt vẻ bề ngoài. Nhiều lần xuất hiện với hình ảnh “đầu bù tóc rối” vì làm nhiệm vụ nhưng sự chân thành và nụ cười tỏa nắng đã giúp Ji Hyo lúc nào cũng rạng rỡ trong mắt khán giả.

                                         "Anh chàng cá tính và mạnh mẽ trên sân khấu"
Gary “bình yên”
   Được nhắc đến là người sát cánh bên Mong Ji nhiều nhất không ai khác chính là Bạn trai ngày thứ hai – Kang Gary. Với vẻ ngoài hơi ngốc nghếch nhưng lại vô cùng chân thành và lãng mạn, Gary được khán giả bình chọn là “người bạn trai được nhiều người muốn có nhất” trên Running Man.
   Biệt danh “Gary bình yên”  cũng là điểm hài hước của Gary – chính là khuôn mặt “bình yên”. Nghĩa là dù có biến động lớn tới cỡ nào, trong khi mọi người há hốc hay đánh mất hình tượng, biểu hiện của Gary dường như không thay đổi là mấy, vẫn nghiêm túc tới mức buồn cười.

Monday Couple – Sinh ra để "dành cho nhau" 
Nụ hôn táo bạo chinh phục công chúa Ji hyo của chàng Gary, Nguồn: http://kphim.tv/runningman/ep-163.html
 Sau khi công khai tình cảm cho Ji Hyo vào tập 16 thì Monday Couple chính thức ra đời. Lý do của cái tên “Monday Couple” này chỉ đơn giản vì chương trình được quay cố định vào ngày thứ hai hằng tuần.
   Những phát ngôn nhiều lúc hơi “sến súa”, những cảnh từ mùi mẫn tới hài hước của anh chàng dành cho Ji Hyo khiến người xem không thể nhịn cười. Dù hay trêu chọc cô nàng là thế nhưng thật tâm, anh cũng rất quan tâm chăm sóc cho cô. Tuy Song Ji Hyo đã có người yêu ngoài đời thật nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn hy vọng Gary – Ji Hyo có thể hẹn hò với nhau thật sự.


   Cặp đôi trong sáng đầy nét hài hướt đã nhiểu lần làm fan điêu đứng nhưng tới tận bây giờ tập 256 thì chuyện tình cảm của họ cũng đầy BÍ ẨN.
   Những hình ảnh hai người châm sóc và yêu thương nhau trong chương trinh " nhìn không khác một đôi "


   Năm 2013, người hâm mộ lấy lại hứng khởi bởi Cặp đôi Thứ Hai bắt đầu khởi sắc trở lại, thậm chí phần chủ động có thiêng về Jihyo hơn trước kia. Do vậy, có nhiều fan cho rằng, Jihyo có thể đã chia tay bạn trai CEO ngay thời gian đó.
   Năm 2014, rộ tin Song Jihyo chấm dứt hợp đồng với C-jes làm dấy lên hơn nữa nghi vấn chia tay của cô. Tuy rằng công ty khẳng định hợp đồng với Jihyo còn hiệu lực, phản bác tin kết thúc hợp đồng, nhưng nhiều người vẫn nghĩ rằng từ thời gian đó đến hiện tại, Jihyo trở thành nghệ sĩ tự do hơn và C-jes chỉ là đại diện phát ngôn cho cô. Tình cảm của Monday Couple càng gắn kết và một lần nữa khẳng định họ là do trời sinh bởi ngay chính những nhà xem tướng còn kết luận điều đó.
   Mong họ sẽ đến với nhau thật sự <3 <3
#B


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét